Dịch Vụ SEO Onpage Website - Tối Ưu Web Chuẩn Google

Dịch Vụ SEO Onpage Website - Tối Ưu Web Chuẩn Google
SEO ONPAGE là một giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình seo để được đẫn đến những thứ hạng tốt nhất cho từ khóa ( keywords ) mà bạn mong muốn .
Báo giá dịch vụ SEO Dịch vụ SEO Dịch vụ seo MobileNet Dịch vụ SEO - GTV SEO web AZASEO dịch vụ seo - đào tạo seo không backlink Dịch vụ SEO tmnc
Dịch Vụ SEO Onpage


Để có được từ khóa ở thứ hạng tốt nhất mà bạn mong muốn thì đòi hỏi bạn có một website đáp ứng được các tiêu chí google đưa ra như : meta , title , keywords , các thẻ header , robot txt , dữ liệu cấu trúc web , page speed , xây dựng nội dung chất lượng và nhiều thứ khác ,...
Seo Offpage là làm những gì Seo Offpage là gì Seo Offpage thực chất là gì SEO Onpage Seo là gì Tối ưu SEO cho website SEO Off Page SEO onpage offpage

Tại Sao Cần SEO Onpge ?

Ngày nay internet phát triển mạnh mẽ khiến cho việc cạnh tranh thứ hạng tìm kiếm trên google ngày một càng có nhu cầu cao hơn, các bạn biết không chỉ cần một từ khóa hot hiện nay được nhiều người quan tâm đạt được thứ hạng tốt nhất trên google tìm kiếm họ có thể thu lại lợi nhuận hằng trăm triệu mỗi tháng là chuyện bình thường, Để đạt được từ khóa tốt nhất bạn cần phải có website chuẩn SEO , tối ưu Onpage mạnh vào từ khóa mà bạn muốn có và đạt được nó trên google và tiến hành xây dựng nội dung, backlink chất lượng thì việc website bạn dành được top trên kết quả tìm kiếm là điều tất nhiên . 

Quy Trình Xếp Hạng Google Chia Làm 2 Phần 

Khi nói đến quy trình xếp hạng của google thì chúng ta biết chúng được chia làm 2 thành phần chính để đánh giá một website tốt nhất đó là .
 • Onpage : SEO onpage được biết đến như bạn khai báo thông tin của website mình vậy giúp cho google hiểu nhất về trang web của bạn và từ đó đề xuất website trên kết quả tìm kiếm.
 • Offpage :  bao gồm hình thức đi backlink chất lượng ( backlink được hiểu như 1 phiếu bầu cho website bạn trên kết quả tìm kiếm  ) và nội dung chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay.

Google Cần Gì Để Website Bạn Đạt Thứ Hạng Tốt Nhất ?

Cách đưa từ khóa lên trang nhất google SEO website Google Cách SEO web hiệu quả Cách SEO web lên top Google nhanh nhất Làm sao để website được tìm thấy trên Google Cách đưa trang web lên Google miễn phí Lên top tìm kiếm Google SEO web Google

 • Content is King : Ngoài việc seo cho website bạn thì để có được thứ hạng tốt nhất và duy trì lâu dài thì đòi hỏi trang web bạn phải có thêm danh mục như blog , tin tức ,... để chia sẻ những vấn đề khuất mắc mà khách hàng muốn tìm lời giải đáp và đương nhiên trang web có nội dung chất lượng thì là một điều vô cùng tuyệt vời , mặc dù tối ưu hóa về mặt Technical để đẩy mạnh thứ hạng google nhưng nếu nội dung bạn không chất lượng , không đáp ứng được nhu cầu người dùng , nội dung không độc đáo hấp dẫn , không chất lượng hoặc bài viết không đủ nhiều thì website cũng khó lòng mà cạnh trang nổi với đối thủ cùng chuyên ngành của bạn, vì vậy việc viết nội dung chất lượng cho website là một điều cần thiết nhất.
Cách đưa từ khóa lên trang nhất google SEO website Google Cách SEO web hiệu quả Cách SEO web lên top Google nhanh nhất Làm sao để website được tìm thấy trên Google Cách đưa trang web lên Google miễn phí Lên top tìm kiếm Google SEO web GoogleSEO Technical : Trong ngành SEO onpage của chúng tôi chúng tôi luôn cập nhật và theo dõi thuật toán của google để đảm bảo rằng website mà chúng tôi thiết kế ra luôn được đảm bảo chuẩn google tìm kiếm và giúp google bot Crawl website dễ dàng hơn.
SEO Onpage về mặt Technical bao gồm các hạng mục chính:
 • Meta : bao gồm những thẻ mô tả , keywords , các thẻ tiêu đề header để đảm bảo chuẩn nhất.
 • Robot : Tối ưu robot.txt giúp google hiểu và crawl website bạn dễ dàng hơn.
 • IMG : Tối ưu hóa hình ảnh và thẻ alt của các ảnh chuẩn seo giúp google dễ dạng tìm được ảnh qua từ khóa tìm kiếm...

Liên Hệ Sử Dụng Dịch Vụ SEO Onpage

Tại đây chúng tôi có 2 gói SEO onpage chính đó là SEO toàn bộ URL website và SEO url trang chính và có các mức giá khác nhau tùy vào thể loại website và độ khó từ khóa , Để liên hệ sử dụng dịch vụ bạn hãy đăng Ký vào Nút button đặt mua bên trên bài viết , Hoặc liên hệ nhanh bằng cách liên hệ đến chúng tối thông qua Contact us trên màn hình và lựa chọn kênh cần liên hệ sử dụng dịch vụ của chúng tối , nếu bạn chưa có website có thể tham khảo kho giao diện web chúng tôi và chọn website mà bạn thích chúng tôi sẽ hộ trợ bạn vấn đề này.

Các Bước Thực Hiện SEO onpage

SEO on-page Cách đưa từ khóa lên trang nhất google Seo top Google là gì Cách SEO web Hướng dẫn học SEO cơ bản GTV SEO Quy trình SEO SEO Offpage


 • Tiếp nhận website cần tối ưu Onpage : Sử dụng dịch vụ SEO Onpage của chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi website bạn đang cần để tối ưu Onpage.
 • Page Intent & nghiên cứu từ khoá : Chúng tôi sẽ xác định các trang và thực hiện nghiên cứu từ khóa để tìm các từ khoá tốt nhất để tối ưu hóa trang.
 • Tối ưu hoá từng trang : Chúng tôi sẽ tối ưu Pagespeed, mật độ từ khoá, các thẻ meta, thẻ H, thẻ Alt, mobile… cho từng trang cụ thể. ( nếu bạn sử dụng gói toàn bộ URL )
 • Tối ưu hoá trang chính : Chúng tôi sẽ tối ưu Pagespeed, mật độ từ khoá, các thẻ meta, thẻ H, thẻ Alt, mobile ,.. cho trang chính bạn code lại các thẻ để đảm bảo chuẩn seo google.
Chia sẻ:
Xem nhiều
Blog