Kinh Doanh Online Với Vốn 0 Đồng Cùng Lazada

Kinh Doanh Online Với Vốn 0 Đồng Cùng Lazada
Chào các bạn nghe đến việc kinh doanh online thì không còn quá xa lạ đối với các bạn nữa rồi phải không nhỉ , vậy việc kinh doanh online không chỉ đơn giản là lấy sản phẩm đăng lên facebook hay zalo để biến mạng xã hội chúng ta thành một nơi bán hàng khiến bạn bè chúng ta phải ngán ngẫm , các bạn biết không bán hàng là một nghệ thuật người bán là một nghệ nhân việc bán được hàng  hay không cũng tùy thuộc vào bạn bán hàng như thế nào bán đúng kênh , đúng khách hàng tiềm năm, đúng độ tuổi giới tính và sở thích... Việc bán hàng không nhất thiết là lấy sản phẩm đăng lên trang các nhân là bán được hàng .
Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Với Vốn 0 Đồng Cùng Lazada
hình minh họa


Có thể các bạn chưa biết hiện nay các trang thương mại điện tử phát triển họ cần người mua hàng là tương đối cao các trang đó dùng đủ mọi cách để lôi kéo khách về với mình , việc bán hàng kiểu truyền thống ngày một sẽ không còn hiệu quả .
Vậy làm thế nào khi tôi ít vốn , tiền không nhiều nhưng cần có một kho hàng phong phú và chuyên nghiệp không thua kém gì các shop khác trên trang thương mại điện tử ?
thì hôm nay design5s.net xin chia sẻ đến các bạn một thủ thuật mà đã được áp dụng từ lâu ở các quốc gia khác hiệu quả , nhưng thể loại này hầu như mới bắt đầu phát triển mạnh tại thị trường việt nam chúng ta.
Tiếp thị liên kết ( affiliate ) hiện nay các trang thương mại điện tử đã mở rộng hình thức tiếp thị liên kết này nhằm giúp họ bán được nhiều  hàng hơn và giảm bớt được khá nhiều chi phí quảng cáo , từ đó họ quyết định ra hình thức affiliate này nhằm giúp những người kinh doanh online có được nguồn hàng để bán mà không cần bỏ vốn đầu tư với mức hoa hồng nào đó tùy thuộc vào từng sản phẩm bán được.

Làm Thế Nào Để Tôi Kinh Doanh Online Với Affiliate Link ?

Hiện nay có khá nhiều trang để đăng ký tiếp thị liên kết chẳng hạng như Amazon trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới , zalada , tiki , shopee ,... trang thương mại điện tử phổ biến nhất việt nam,... và nhiều trang thương mại điện tử khác .
Bài viết này design5s.net Xin chỉ các bạn cách kiếm tiền  affiliate với lazada , Các bạn biết tại sao mình giới thiệu đến các bạn trang lazada để tiếp thị không ? vì đơn giản là lazada gần gũi với người việt nam chúng ta nhất và chính sách cũng khá dễ dàng đối với người kinh doanh online hơn các trang khác,...
Để tiếp thị liên kết với lazada đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ sau đăng ký tài khoản thành viên affiliate link để bắt đầu bán hàng với vốn 0 đồnghttps://www.lazada.vn/lazada-affiliate-program/signup ) 
ở đây các bạn nhập email sau đó lấy mã xác nhận xong chọn next

Ở đây các bạn điền từng bước vào form đăng ký , để tham gia tiếp thị liên kết cùng lazada nhé. sau khi đăng ký xong thì các bạn đã có danh mục để lấy link cần tiếp thị bán hàng và việc của bạn là copy đường link của mình đem đi bán là được , hiện tại thì mình thấy mức hoa hồng bên lazada giao động từ 13% đến 30% tùy vào sản phẩm.

Làm Thế Nào Để Tôi Có Một Kho Sản Phẩm Online Chất Lượng  , Chuyên Nghiệp ?

Việc này cũng không quá khó so với hiện nay để tự sở hữu cho mình một gian hàng chuyên nghiệp trên internet , đơn giản là bạn cần sở hữu cho mình một cái website đầy đủ tính năng để đăng sản phẩm lên bán hàng , các bạn biết đấy việc bán hàng bằng website vô cùng hiệu quá và quá trình chốt đơn tương đối chắc chắn , vì khi khách hàng có nhu cầu mua hàng họ sẽ tìm google , thì google sẽ hiện thị những sản phẩm của website trên kết quả tìm kiếm và họ sẽ vào trang web để mua hàng . Và điều đặc biệt ở website chính là bài viết bạn đăng càng lâu ngày sẽ càng chất lượng hơn với những bài mới google sẽ ưu ái hơn trên kết quả tìm kiếm.
Việc bán hàng bằng website các bạn chỉ việc đăng sản phẩm lên và thành một gian hàng khổng lồ trên web và đợi goolge index bài viết lên kết quả tìm kiếm là khách hàng sẽ thấy được sản phảm của chính bạn đăng bán và vào mua hàng .
Để giành được các vị trí hiển thị trên google bạn có thể SEO bài viết chúng tatrên kết quả tìm kiếm và cách SEO như thế nào các bạn có thể tham khảo bài viết sau Tại Đây
Việc để có một website bán hàng các bạn hãy truy cập vào nút button bên dưới và lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện một webite bán hàng chuyên nghiệp.
THAM KHẢO MẪU WEBSITE BÁN HÀNG
Chia sẻ:
Xem nhiều
Blog