Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Design 5S

Chào mừng các bạn đã đến với chính sách thiết kế website nền tảng blogspot bên chúng tôi, để tránh tình trạng lạm phát, lạm dụng, chúng tôi đã thiết lập chính sách mong các bạn trước khi thuê dịch vụ thiết kế web bên chúng tôi dành chút ích thời gian để đọc và hiểu rõ hơn về chính sách thiết kế web blog bên chúng tôi các bạn nhé.

Chính Sách Thanh Toán: để tiến hành thuê dịch vụ thiết kế web nền tảng blogspot bên chúng tôi các bạn sẽ phải thanh toán đến tài khoản chúng tôi tối thiểu 30% trở lên để thế chân trong thời gian chúng tôi thiết kế web cho khách hàng, tránh trường hợp khách hàng đặt làm rồi lại hủy dịch vụ làm mất thời gian và công sức bên chúng tôi bỏ ra.

Chính Sách Hỗ Trợ:  bên chúng tôi sẽ hoàn thiện website từ a đến z theo ý khách hàng đối với web độc quyền thiết kế từ đầu, trường hợp website theo mẫu chúng tôi sẽ hoàn thiện lại theo ý khách nhưng trong phạm vi website mẫu có sẵn trên web chúng tôi. Sau khi hoàn tất website trong vòng 30 ngày kể từ khi bàn giao đến khách hàng nếu khách không có bất kỳ yêu cầu chỉnh sửa nào khác xem như chúng tôi đã hoàn thiện và không hỗ trợ chỉnh sửa nữa, Tránh tình trạng lạm phát lạm dụng trong việc chỉnh sửa, tránh tình trạng trùng lặp sửa tới luôi 1 thứ khách hàng vui lòng chốt 1 lần duy nhất nếu có ý định thay đổi lần 2 có thể sẽ phát sinh thêm phí hỗ trợ.

Miễn Phí Domain quốc Tế Năm Đầu: khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói bên chúng tôi nếu quí khách chưa có tên miền cho thương hiệu bên chúng tôi sẽ cấp và đăng ký cho quí khách 1 doamin quốc tế tự chọn, trong năm đầu tiên sử dụng tại đơn vị cung cấp tên miền https://tinohost.com/,  lưu ý: chính sách không áp dụng tên miền đặc biệt.

Chính Sách Nội Dung: về phần nội dung văn bản, hình ảnh, thông tin, logo, hiển thị trên website do đây là ngành nghề của khách hàng kinh doanh có thể chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp qua chúng tôi để tiến hành cài đặt lên website 1 cách tối ưu nhất theo ý khách hàng.

Chính Sách Bàn Giao: Chúng tôi bàn giao toàn bộ source code website, trang, cpanel quản lý tên miền, tài khoản quản trị admin website và liên quan đến website khách hàng khi hoàn thành dịch vụ thiết kế web bên chúng tôi.

Chính Sách Bảo Hành: Về chính sách bảo hành chúng tôi chấp nhận bảo hành website khách hàng trọn đời, web chúng tôi còn hoạt động thì chúng tôi còn bảo hành cho khách hàng. Và những phần được bảo hành như sau: website tự phát sinh lỗi, lỗi do nhà cung cấp chúng tôi, tiện ích, chức năng hoạt động không đúng, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng khắc phục ngay lập tức kể từ khi nhận được thông tin. Chúng tôi sẽ không hỗ trợ khách hàng nếu khách hàng tự ý xóa code trong website, thay thế mã nguồn web, mod các thứ về web dẫn đến bị lỗi nếu không thông qua bên kỹ thuật chúng tôi.

Chính Sách Cập Nhật: nếu khách hàng có nhu cầu cập nhật nội dung, thông tin, tính năng, tiện ích cho website sau khi qua 30 ngày kể từ khi bàn giao web thì khách hàng phải trả thêm chi phí phát sinh cho mỗi lần cập nhật website.