Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Design 5S
Để tránh tình trạng lạm phát, lạm dụng trong quá trình hỗ trợ chúng tôi thiết lập chính sách sau mong muốn khách hàng dành chút ít thời gian ra để đọc thông tin bên chúng tôi tránh tình trạng hiểu lầm không đáng có khi khách hàng sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Chính sách thanh toán: Sau khi quá trình tư vấn và chốt sale khách hàng hoàn tất với 1 chi phí nhất định khách hàng sẽ phải cọc trước bên chúng tôi ít nhất là 30% số tiền giá trị dịch vụ tránh tình trạng làm xong khách hàng không nhận hoặc hủy dịch vụ giữa chừng làm tốn thời gian, chất xám dịch vụ chúng tôi bỏ ra.

Chính Sách Hoàn Tiền: Chúng tôi chấp nhận hoàn tiền lại 100% nếu dịch vụ chúng tôi chưa bắt đầu thực hiện làm cho khách hàng tức còn trong quá trình trao đổi chúng tôi chưa bàn giao qua nhân viên coder chúng tôi làm việc. Quá trình thanh toán lại sẽ tốn thêm chi phí chuyển khoản lại chúng tôi sẽ trừ vào số tiền khách hàng thanh toán trước đó đến chúng tôi.

Chính Sách Làm Việc: Trước khi quá trình chốt sale khách hàng chúng tôi sẽ tóm tắt lại nội dung hỗ trợ theo ý khách hàng, khách hàng sẽ đọc lại nội dung tóm tắt và xác nhận Đồng Ý hoặc Từ Chối để chúng tôi tiến hành hỗ trợ khách hoặc hủy dịch vụ, tránh tình trạng lạm phát thêm những yêu cầu sau khi chốt sale hoàn tất.

Chính Sách Phát Sinh: Sau khi chốt sale hoàn tất và bên code chúng tôi bắt đầu quá trình thực hiện làm cho khách hàng theo thông tin tóm tắt mà khách hàng đã xác nhận đồng ý, nếu vấn đề phát sinh thêm ngoài vấn đề tóm tắt sau khi khách khách hàng đã xác nhận thì được xem là yêu cầu dịch vụ lần tiếp theo và quá trình tóm tắt chốt sale bổ sung thêm  và chi phí sẽ phát sinh thêm.

Chính Sách Không Tuân Thủ Thanh Toán: Nếu khách hàng đặt dịch vụ xong và chúng tôi đã hoàn tất quá trình dịch vụ cho khách hàng theo như đúng yêu cầu nhưng khách hàng không chịu thanh toán phần còn lại trong vòng 10 ngày chúng tôi sẽ tiến hành tái sử dụng lại theme blogspot khách hàng để chia sẻ lại và thông ́tin khách hàng sẽ được cập nhật vào danh sách không tuân thủ bên chúng tôi, và chúng tôi để công khai thông tin khách hàng trên web để tránh tình trạng các design khác sau này gặp lại trường hợp tương tự từ khách hàng, vì vậy khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi thuê dịch vụ bên chúng tôi.