Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Design 5S
Mến chào các bạn đã đến với dịch vụ SEO bên team design 5s chúng tôi, các bạn cũng biết SEO là một thứ không thể thiếu khi người dùng sở hữu con website nhằm nhu cầu gia tăng doanh số bán hàng cực mạnh và xây dựng phát triển thương hiệu qua mạng lưới internet.
DỊCH VỤ SEO BLOGSPOT, TỐI ƯU TAY, LÊN TOP NHANH CHÓNG
DỊCH VỤ SEO BLOGSPOT, TỐI ƯU TAY, LÊN TOP NHANH CHÓNG
Bài viết này mình chỉ tập trung nội lực vào blogspot, vì chúng tôi làm web và là chuyên gia blogspot, nên rất nhiệt huyết và nắm rõ về chúng, nếu bạn đang có nhu cầu SEO website bạn nền tảng blogspot lên top google tìm kiếm thì bạn đã tìm đến đúng chỗ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối ưu onpage chuẩn google, phân tích đối thủ và đi link hợp lý nhất từ đó giúp website bạn lên top nhanh chóng và bền vững...
DỊCH VỤ SEO BLOGSPOT, TỐI ƯU TAY, LÊN TOP NHANH CHÓNG
hình minh họa chiến dịch chúng tôi đã làm biểu đồ tăng nhanh chóng trong thời gian rất ngắn

BÁO CÁO SEO


Khi sử dụng dịch vụ SEO bên chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích website khách hàng qua các công cụ SEO đắc lực như ahrefs, true ganker, keywordtool,.. và cho khách hàng biết được thông tin và thứ hạng độ trust website hiện tại của mình từ đó chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý phát triển, từ khóa phù hợp với website cần SEO.
Và cũng tùy vào từ khóa khi phân tích về mật độ khó của nó mà chúng tôi cũng sẽ có những mức giá hợp lý đến khách hàng của mình.
Khi làm SEO cho khách hàng chúng tôi sẽ báo cáo kết quả, hiệu quả tổng thể hằng tuần đến khách hàng của mình,...

THỜI GIAN HOÀN THÀNH


Thời gian hoàn thành tùy thuộc vào độ khó của từ khóa từ đó chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý thời gian cụ thể để hoàn thành chúng, thông thường đối với những từ khóa siêu dễ chỉ cần vài ngày hoặc thậm chí lên top ngay sau khi sử dụng dịch vụ tối ưu, đi backlist chuẩn bên chúng tôi, và từ khóa trung bình khó thì mất khoản từ 30 ngày trở lại để lên top, từ khóa khó hơn có thể lên đến khoản 6 tháng thậm chí hơn,... Cũng vì vậy chúng tôi kiểm tra từ khóa sẽ báo giá cụ thể đến khách hàng của mình dễ giá sẽ rẻ hơn với khó là đương nhiên rồi.

HÌNH THỨC HỖ TRỢ DỊCH VỤ SEO


Khi hỗ trợ khách hàng tối ưu website onpage chuẩn SEO chúng tôi cần phải can thiệp vào source code của template website của khách hàng để thay đổi một số thứ lưu ý : không ảnh hưởng đến giao diện nên các bạn yên tâm Chúng tôi chỉ tối ưu về những thứ cần thiết như meta, titile link, robot.txt, content phù hợp từ khóa, cài đặt dữ liệu cấu trúc website,...

  • Hỗ trợ qua TeamViewer hoặc UltraViewer : Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng tối ưu onpage trực tiếp thông qua 2 ứng dụng điều khiển máy tính từ xa này
  • Hỗ trợ thông qua quyền admin website: Chúng tôi có thể được khách hàng cho phép và set quyền quản trị admin blogspot để tiến hành tối ưu.
  • Tối ưu qua Template: đây là cách mà khách hàng sao lưu lại template và khách hàng gửi chúng tôi
Ở trên là 3 lựa chọn về hình thức tôi ưu SEO onpage chuẩn nhất mà chúng tôi có thể hỗ trợ đến khách hàng của mình.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ