Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Design 5S
Chào các bạn đã đến với chính sách dịch vụ SEO onpage bên chúng tôi, để tránh tình trạng lạm phát, làm dụng hoặc hiểu lầm không đáng có xảy ra, chúng tôi hy vọng các bạn vui lòng đọc kỹ về chính sách tối ưu SEO onpage bên chúng tôi các bạn nha.

SEO onpage có nghĩa là tối ưu lại cấu trúc website như meta, dữ liệu cấu trúc, tiêu đề, target từ khóa chuẩn,... nội dung tối ưu này không ảnh hướng đến giao diện web và chúng tôi không có nghĩa vụ chỉnh sửa thông tin trên giao diện website khách hàng vì nội dung chúng tôi tối ưu là cấu trúc bên trong giúp cho website bạn tối ưu chuẩn với bộ máy tìm kiếm google, không phải giao diện website, các bạn nên lưu ý trước khi thuê dịch vụ.

SEO onpage là hình thức tối ưu web bạn giúp google bot hiểu website bạn về chủ đề gì và lấy dữ liệu chính xác trên công cụ tìm kiếm google để đề xuất kết quả hiển thị đúng và chính xác nhất.

SEO onpage chúng tôi không cam kết lên top hay thứ hạng website theo từ khóa như khách hàng mong muốn, vì SEO onpage thôi chưa đủ để lên top và thứ hạng 1 từ khóa nào đó chúng còn rất nhiều yếu tố khác như nội dung bài viết khách hàng, giao diện website tối ưu trải nghiệm người dùng, nguồn lưu lượng khách truy cập và backlink trỏ về trang web bạn,...

Chính Sách SEO Onpage