Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Design 5S
website blogspot hay bán hàng từ website nền tảng blogspot nay không còn xa lạ với nhiều anh chị chuyên kinh doanh online nữa nhưng làm thế nào để có được 1 con web blogspot với chi phí cơ bản để sử dụng và mang lại hiệu quả cao thì các bạn cần phải biết đôi chút  về chỉnh sửa, tối ưu theme, thậm chí marketing cho chúng, nếu bạn đang bâng khuân không thể nắm được hết mọi thứ như trên thì mình đề xuất là hãy thuê dịch vụ để chuyên gia về lĩnh vực đó làm tốt nhất và tiết kiệm chi phí thời gian cho bạn thay vì bỏ số tiền không đáng có ra để trải nghiệm và bị đốt như nước thật là lãng phí vừa mất thời gian lại không hiệu quả nếu bạn đang quan tâm về việc giúp khách hàng tiếp cận được trang web bạn thông qua google thì mình đề xuất là hãy nên tham khảo về dịch vụ setup chiến dịch google ads bên chúng tôi với chi phí rẻ hơn nhiều mà bạn test thử nghiệm đốt tiền cho quảng cáo mà không mang lại hiệu quả.

Dịch Vụ Edit Theme Blogspot, chỉnh sửa theme blogspot
Dịch vụ edit theme blogspot
Ngoài ra nếu bạn đang quan tâm về vấn đề chỉnh sửa và tối ưu theme blogspot của mình thì bạn cũng đã tìm đến đúng chỗ chúng tôi sẽ làm điều đó thay bạn với mức chi phí tối ưu, chỉnh sửa lại thông tin, nội dung trong phạm vi của theme hoặc nâng cấp thêm những tiện ích, chức năng mà bạn mong muốn, chúng tôi sẽ đáp ứng giúp bạn với 1 khoản tiền rất nhỏ nhưng thời gian linh hoạt, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cho việc kinh doanh của bạn thay vì cứ tìm hiểu tự chỉnh sửa, fix lỗi nếu bạn không chuyên môn tôi nói thật nó rất phí thời gian quí báo từ các bạn. Và bên dưới là mức báo giá cụ thể bạn có thể tham khảo trước khi liên hệ thuê dịch vụ chỉnh sửa nội dung, menu, hình ảnh,... Bên chúng tôi.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ EDIT THEME BLOGSPOT


  1. Gói edit menu: chỉnh sửa lại đường link, thông tin menu website blogspot của bạn giá từ 200.000vnđ đến 500.000vnđ tùy và số lượng menu nhiều cấp khác nhau, hay số lượng ít khi tham khảo chúng tôi sẽ báo giá.
  2. Gói thay nội dung: bạn đang muốn thay đổi 1 vài nội dung trên website tùy vào số lượng nội dung thay đổi nhiều hay ít, nội dung bạn gửi sang chúng tôi hay nội dung chúng tôi tự sáng tạo để thay đổi khi bạn liên hệ chúng tôi tham khảo và chốt giá (giá khoản từ 200.000vnđ đến 1000.000vnđ).
  3. Gói chỉnh sửa cơ bản: gói này là gói phát sinh nếu 2 gói trên không phù hợp với bạn khi tham khảo chúng tôi sẽ báo giá sau.

ĐĂNG KÝ SỬA CHỮA WEBSITE


 Tôi Đã Đọc Chính Sách Tôi Chưa Đọc Chính Sách Tôi Sẽ Đọc Chính Sách Sau

Chỉnh Sửa Template Blogspot, Dịch Vụ Edit Theme Blogspot