Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Design 5S

Chào mừng các bạn đã đến với chính sách và điều khoản về mua theme bên chúng tôi, để tránh tình trạng lạm phát, lạm dụng, gây ra hiểu lầm không đáng có mình hy vọng những bạn chuẩn bị mua theme bên chúng tôi dành ít chút thời gian ra đọc chính sách để hiểu rõ hơn về luật cũng như nội qui nội bộ bên chúng tôi.

Về hỗ trợ miễn phí: khi bạn mua theme bên chúng tôi sẽ được hỗ trợ cài đặt lần đầu tiên giống mẫu demo và các thành phần chúng tôi hỗ trợ khách hàng cài đặt như sau: Cài tên miền nếu khách hàng chưa cài đặt, Cài form giỏ hàng nếu có, Cài đặt sản phẩm để hiển thị lên website, Cài đặt tiện ích miễn phí trong kho tiện ích chúng tôi đã xuất bản và kèm theo đó là 1 bộ hướng dẫn cài sử dụng, hướng dẫn cài đặt cho khách hàng lưu lại sau này nếu cần sử dụng.

Về Hỗ Trợ Có Phí: Edit thông tin theme từ a đến z trong cấu trúc của theme chi phí +250.000vnđ/theme. Bổ sung tính năng: bổ sung thêm tính năng ngoài cấu trúc mẫu demo, chúng tôi sẽ tham khảo lại và tính giá sau khi chốt với khách hàng tùy vào tính năng khó dễ mà chúng tôi có 1 mức giá hợp lý.

Về fix lỗi website: Chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng fix lỗi lại do lỗi nhà cung cấp template bên chúng tôi, Chúng tôi không có nghĩa vụ fix lỗi do khách hàng edit template và xảy ra lỗi phát sinh trường hợp không giống cấu trúc template mẫu chúng tôi. Nếu template mẫu chúng tôi bị lỗi hoặc cài đặt chưa hoàn chỉnh chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng cài đặt lại để tiện ích chức năng trên website quý khách hoạt động được.

Về Chính Sách Hoàn Trả: Chúng tôi không chấp nhận hoàn trả lại số tiền mà quý khách đã mua theme bên chúng tôi sau khi bộ code đã gửi sang quý khách. Chúng tôi chấp nhận hoàn lại tiền đến quý khách nếu như bộ code chúng tôi chưa gửi sang quý khách và quý khách phải chịu thêm phí thanh toán lại phát sinh. Vì vậy chúng tôi hy vọng quý khách xem và test kỹ template chúng tôi trước khi quá trình thanh toán và mua theme bên chúng tôi.

Về Chính Sách Thanh Toán: Sau khi xem xét kỹ giao diện web chúng tôi, khách hàng thích và có nhu cầu mua theme khách hàng vui lòng thanh toán 100% số tiền bộ code template blogspot đến chúng tôi (lưu ý: khách hàng vui lòng để lại mã sản phẩm + email để nhận template, Trường hợp khách hàng quên để lại thông tin nhận theme khách hàng có thể liên hệ lại chúng tôi qua facebook: Tại Đây Hoặc zalo: Tại Đây

Về Chính Sách Bảo Hành: Khách hàng vui lòng đọc kỹ thông tin nào được bảo hành như sau: Template bị lỗi do nhà cung cấp template tự phát sinh, template bị mất file .css .js do nhà cung cấp template nhầm lẫn xóa bỏ dẫn đến mất css hoặc js, Nếu khách hàng gặp trường hợp này chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng fix lại lỗi khi khách hàng gửi thông tin lỗi và liên hệ đến chúng tôi.

Về thời gian bảo hành: chúng tôi hỗ trợ bảo hành trọn đời, còn web chúng tôi hoạt động là còn bảo hành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Bản Quyền: Toàn bộ template blogspot bên chúng tôi đều là template bản quyền nên khách hàng cứ yên tâm sử dụng, và kho template blogspot bên chúng tôi được kết nối, hợp tác từ nhiều đơn vị cung cấp template lại giúp cho khách hàng có được 1 nơi lưu trữ kho theme blogspot phong phú đa dạng mẫu mã vì vậy đôi khi khách hàng vẫn thấy 1 số đơn vị vẫn có đăng theme giống bên chúng tôi, và cũng có những đơn vị đăng ảo nhằm mục đích lường gạt vì vậy để an toàn theme đúng bản quyền quý khách vui lòng đặt bên chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chính Sách Mua Theme Blogspot