Chào mọi người đã đến với chính sách của website design5s.net sau đây là chính sách khách hàng , thanh toán và tuyên bố quyền sở hữu nội dung , bản quyền bên chúng tôi.
chính sách design5s.net

1 : Chính Sách Thanh Toán 

Khi sử dụng dịch vụ các bạn vui lòng đọc kỹ nội quy cũng như chính sách bên chúng tôi để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên , tránh tình trạng lạm phát , lạm dụng . 
 • Về chính sách thanh toán nếu bạn là người có nhu cầu mua template vui lòng thanh toán đến Tài khoản chúng tôi 100% với số tiền template bạn đăng ký mua , Thông tin bao gồm kèm họ và tên  + tên template + địa chỉ email để nhận template sau khi xác thực được thanh toán về tài khoản chúng tôi , ngay lập tức tôi sẽ gửi template về với địa chỉ email bạn cung cấp , tempalte bao gồm : data ( bài viết mẫu , các trang trong template đó , bài hướng dẫn đăng bài , hướng dẫn cài đặt ).
 • Về thiết kế web : Nếu bạn có nhu cầu làm web riêng độc quyền không dùng mẫu đó bán lại vui lòng liên hệ mình qua các kênh liên hệ được xuất hiện trên màn hình , hình thức thanh toán trước 30% giá trị sản phẩm mà bên mình đưa ra tùy thể loại website và độ phức tạp mà mình có một giá cả hợp lý.

2 : Chính Sách Hỗ Trợ 

Chính sách hỗ trợ bên mình bao gồm các gói cơ bản như sau các bạn vui lòng tham khảo kỹ bài viết để tránh tình trạng rây hiểu lầm cho đôi bên.
 • Gói Free : Đây là gói cơ bản không tốn phí hỗ trợ gói này được hướng dẫn khi bạn mua và sử dụng tempate bên chúng tôi . Gói này bao gồm : Hướng dẫn đăng bài sản phẩm cho website , Hướng dẫn cài đặt template.
 • Gói Cao Cấp 250k : Gói này chỉ hỗ trợ khi bạn mua template bên chúng tôi . gói này bao gồm các thứ như sau : ( Hỗ trợ đăng sản phẩm , Hỗ trợ cài đặt template , cài tên miền , Tối ưu onpage chuẩn google , fix lỗi cơ bản phát sinh , cài thêm tiện ích , windget cho website .)
 • Gói Vip 1000K :  Hỗ trợ cài đặt, sửa lỗi, hướng dẫn sử dụng, Tối Ưu SEO onpage thêm bớt các tiện ích chức năng và nâng cấp Website miễn phí , Bảo Hành Trọn đời,...
 • Gói unlimited 2500k : đây là gói không giới hạn về hỗ trợ bao gồm fix lỗi , tối ưu onpage , page speed , hỗ trợ cài đặt ,Hướng dẫn đăng sản phẩn , cài tiện ích , widget , Bảo hành trọn đời,...

2 : Chính Sách Bảo Hành

Về chính sách bảo hành bên dịch vụ chúng tôi các bạn vui lòng đọc kỹ trường hợp nào được bảo hành và không được bảo hành các bạn nhé.
 • Website bị lỗi do nhà cung cấp giao diện chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ( Không tự ý sửa chữa thay thế xóa bớt các html , css , js , của cấu trúc website , mod  cài đặt những thứ khác dẫn đến bị lỗi )
 • Website bị lỗi chứng chỉ bảo mật , bị hack chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
 • website bạn đăng bài không phù hợp hoặc nội dung không được phép đẫn đến việc bị google xóa web Trường hợp này bạn tự giải quyết.
 • Không spam , đăng tin lừa đảo khiến trang web bị chặn bởi nhà mạng , facebook , .... 

2 : Chính Sách Nội Dung

 • Kho giao diện bên design 5s được đăng bán khi chủ sở hữu template đồng ý và cho phép phát hành, và nhiều mẫu do Tự design 5s thiết kế ra, nếu muốn đăng lại vui lòng liên hệ chủ sở hữu chính của template đó.
 • Nếu muốn reup nội dung của design5s.net vui lòng liên hệ đến Admin nếu được cho phép mới được quyền xuất bản lại nội dung và phải ghi gõ nguồn bài viết bên chúng tôi. Trường hợp không tuân thủ chính sách chúng tôi sẽ Report với DMCA và tố cáo vi phạm quyền sở hữu trí tuyệ bên chúng tôi mà không cần thông báo trước , các bạn vui lòng cân nhắc kỹ trước khi xuất bản nội dung bên chúng tôi.


BÁO GIÁ
VỀ CHÚNG TÔI