Hướng Dẫn Cấu Hình Email Theo Tên Miền Riêng Bảo Mật , Chất Lượng

Hướng Dẫn Cấu Hình Email Theo Tên Miền Riêng Bảo Mật , Chất Lượng
Các bạn cũng biết việc sở hữu email theo tên miền riêng nếu bạn sở hữu một website là điều không thể bỏ qua vì nó sẽ giúp cho trang web của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, và gia tăng tính thương hiệu cho website bạn , vậy làm thế nào để chúng ta sở hữu được một email doanh nghiệp với nhà cung cấp tên miền hiện tại mà không cần thay đổi dịch vụ và không mất phí duy trì hằng tháng với email thì bài viết hôm nay mình chia sẻ cho bạn một bí thuật tạo nên một email theo tên miền riêng một cách nhanh chống đặc biệt kháng được spam 100% luôn nhé , vậy làm thế nào thì các bạn hãy cùng design 5s mình tiến hành làm luôn nhé .
Hướng Dẫn Cấu Hình Email Theo Tên Miền Riêng Bảo Mật , Chất Lượng
hình minh họa

Hướng dẫn cài đặt

Hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ email có cả trả phí và miễn phí nhưng độ an toàn và bảo mật thì không ai giám khẳng định vì các dịch vụ đó có thể không rõ nguồn gốc , không đáng tin cậy , hiện tại những dịch vụ cung cấp email theo tên miền mà mình thường dùng là : outlook , yandex , google . các dịch vụ hosting ,...Cũng từng vào nhà cung cấp mà có những tính năng khác nhau, mình thì fan của  outlook vì vậy bài này mình chia sẻ cách tạo email theo tên miền với  outlook luôn nhé , độ bảo mật khá cao vì sẽ phải qua xác thực  outlook nên các bạn yên tâm.

Bước 1 :  để làm được điều này thì đầu tiên bạn cần có được một tên miền và phải truy cập được vào cấp panel của dịch vụ đó để tiến hành cấu hình.

Bước 2 : sau khi đã có đầy đủ rồi tiến hành các bạn truy cập vào trang quản trị domain bạn tìm đến phần email chuyển tiếp , ở đây mình lấy ví dụ nhà cung cấp dịch vụ tên miền mình đang sử dụng là pavietnam, tiến hành cấu hình email chuyển tiếp như sau cho nhanh.
Hướng Dẫn Cấu Hình Email Theo Tên Miền Riêng Bảo Mật , Chất Lượng
cấu hình theo hình , sau khi cài xong các bạn lưu lại là được.

Bước 3 : Sau khi cấu hình email chuyển tiếp xong các bạn truy cập vào địa chỉ sau để tiến hành đăng ký cho mình một email theo domain với outlook  https://outlook.live.com/ 

Bước 4 : các bạn cứ đăng ký bình thường nhớ dùng email chuyển tiếp để đăng ký tài khoán nhé . Lưu ý : về phần xác minh email với outlook  bạn hãy truy cập vào gmail nãy bạn cài cấu hình chuyển tiếp chuyển hướng về gmail bạn đang dùng trên domain để lấy mã xác nhận nhé.

Bước 5 : sau khi xác nhận email xong tiến hành truy cập vào địa chỉ sau https://account.microsoft.com/profile/ để tiến hành cài thông tin và xác minh số điện thoại nữa là đã sử dụng được rồi nhé .
Hướng Dẫn Cấu Hình Email Theo Tên Miền Riêng Bảo Mật , Chất Lượng
như hình là bạn đã thành công giờ đây bạn có thể gửi thư thông qua địa chỉ email theo tên miền của bạn rồi đó.

Lưu Ý : sau này bạn muốn thêm nhiều email theo tên miền khác nhau nữa hãy truy cập vào link này để tiến hành quản lý và add thêm email là được , nhớ cấu hình email chuyển hướng trước để nhận mã xác minh qua gmail nhé .
Hướng Dẫn Cấu Hình Email Theo Tên Miền Riêng Bảo Mật , Chất Lượng
tại đây các bạn có thể thêm nhiều email mà chỉ cần 1 tài khoản microsoft


Quan Trọng : như đầu bài giới thiệu ngăn chặn spam 100% vì khi khách gửi email về bạn nó sẽ không đi trực tiếp về email theo tên miền mà nó qua ngay gmail mà bạn cài đặt chuyển tiếp bởi dịch vụ nhà cung cấp tên miền , Điều này bạn sẽ gửi email thì dùng outlook  và nhận email qua gmail , bạn vẫn có thể dùng ứng dụng gmail để đăng nhập được email của outlook nhé bằng cách chọn đăng nhập bằng tài khoản outlook .

lời kết

Chúc các bạn thanh công nhé , nếu không làm được hãy gửi về địa chỉ email : admin@design5s.net để được hỗ trợ và cài đặt hộ nếu có thể.
Chia sẻ:
Xem nhiều
Blog